7 SKIN METHOD FOR GLASS SKIN

Đăng bởi Admin tanpopovn vào lúc 23/04/2020

7 SKIN METHOD FOR GLASS SKIN

Skin Method là gì?
7 Skin Method hiểu đơn giản là phương pháp sử dụng toner (nước cân bằng) ít nhất 3 lần và tối đa 7 lần trên da. Việc làm này giúp da lấy lại độ cân bằng pH nhanh hơn.
Với phương pháp vỗ hoặc thoa toner một lần duy nhất như thông thường, lớp toner chỉ kịp làm sạch da rồi nhanh chóng bốc hơi, khả năng giữ lại độ ẩm trên da khá thấp.

Còn với 7-skin method, lớp toner phía sau khóa lại lớp toner phía trước, từng lớp xếp lên nhau ngăn chặn tối đa sự bốc hơi và thoát ẩm.

7 SKIN METHOD FOR GLASS SKIN

Những cô nàng da khô, luôn cảm thấy da mình căng, bong tróc, sần sùi, không mềm mịn thì chắc chắn không bỏ qua phương pháp làm đẹp thần thánh này rồi.
Những bạn đã dưỡng ẩm đầy đủ nhưng da luôn đổ nhiều dầu cũng có thể tham khảo phương pháp này để cải thiện độ ẩm cho da mình nhé.

7 SKIN METHOD FOR GLASS SKIN

Cách thực hiện phương pháp “7 Skin Method” thì vô cùng đơn giản. Ngoài toner, nếu có làn da khô và cần dưỡng ẩm cao hơn, bạn có thể thay thế bằng các sản phẩm cũng có kết cấu lỏng nhẹ nhưng nhiều thành phần dưỡng ẩm như lotion hoặc essence toner.
Sau bước làm sạch da với việc tẩy trang và sửa mặt, bạn thấm toner lên bông và lau nhẹ nhàng khắp khuôn mặt để làm sạch da và cân bằng độ ẩm. Bình thường, việc dùng toner sẽ kết thúc sau bước này. Nhưng khi thực hiện “7 Skin Method”, bạn sẽ tiếp tục thoa toner lên da liên tiếp 6 lần nữa. Cho toner ra lòng bàn tay rồi vỗ đều khắp mặt hoặc thấm vào bông tẩy trang và lau nhẹ nhàng. Tuy nhiên việc vỗ toner bằng tay được khuyến khích hơn vì giúp làm tăng hiệu quả thẩm thấu và hạn chết sự cọ xát của bông lên làn da.

7 SKIN METHOD FOR GLASS SKIN

Sở dĩ phương pháp này được yêu thích đến vậy là bởi nó thực sự đem lại hiệu quả dưỡng ẩm, cải thiện da rõ rệt và tuyệt vời. Nhưng nếu ta tăng cường sử dụng thêm kem dưỡng ẩm quá nhiều, kết cấu dày đặc của nó sẽ khiến da bí bách và dễ sinh mụn. Trong khi đó, kết cấu lỏng nhẹ như nước của toner cho phép thoa nhiều lớp trên da mà vẫn thẩm thấu nhanh và không gây bít tắc lỗ chân lông. Nếu lớp toner đầu tiên có tác dụng làm sạch lần cuối và cân bằng pH cho da thì 6 lớp toner tiếp theo sẽ được hấp thụ sâu, tăng cường dưỡng chất để làm ẩm, mang đến làn da mướt mát, căng bóng. Da ẩm mượt như được ngậm nước nhưng sẽ không hề có cảm giác nặng nề, bí bách.

7 SKIN METHOD FOR GLASS SKIN

Phương pháp 7 bước toner phù hợp với hầu hết mọi người, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của da, như vậy mới đem đến hiệu quả tối ưu và không gây phản tác dụng.
Ví dụ, nếu bạn có làn da dầu thì nên sử dụng loại toner cấp ẩm nhẹ nhàng, làm sạch sâu hoặc giảm bớt lần vỗ toner xuống còn 3 lớp, 5 lớp,… Còn với làn da khô, loại toner hoặc essence toner dưỡng ẩm cao mới đáp ứng đủ nhu cầu.
Bên cạnh đó cũng cần lưu ý tránh sử dụng các loại toner có chứa cồn (alcohol) gây khô da, hương liệu (fragrance) dễ gây kích ứng da hay thành phần tẩy rửa, làm sạch da quá mức. Và giữa các lớp toner bạn nên cho da có đủ thời gian để hấp thụ, thẩm thấu dưỡng chất, tránh tình trạng quá tải.
Không nhất thiết là 7 lớp, 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp đều được, cái này phụ thuộc vào:
• Da bạn cần bao nhiêu, thời tiết và da thế nào.
• Bạn có dùng thêm serum hay kem dưỡng đè lên không.
• Loại lotion bạn dùng.

Không có mẫu số chung cho tất cả mọi người, nên vì thế mình phải tự thử để tìm ra cách kết hợp tốt nhất cho bản thân thôi nè

7 SKIN METHOD FOR GLASS SKIN

Hotline: 0906.183.064
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục