Dưỡng thể nước hoa Victoria's Secret 236ml

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
270.000₫

Thương hiệu: Victoria's Secret

Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng: 236ml

 

Mùi hương
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Giới thiệu Dưỡng thể nước hoa Victoria's Secret

Victoria’s Secret là hãng nội y bán lẻ lớn nhất ở Mỹ được thành lập vào năm 1977. Hãng được biết đến như một thương hiệu nội y nổi tiếng không chỉ ở châu Mỹ mà còn trên toàn thế giới, chiếm hơn 14% trong thị trường nội y

Không chỉ dừng lại ở nội y, Victoria’s Secret còn tạo được tiếng vang trong lĩnh vực thời trang và phủ sóng truyền hình với những show diễn nội y được đầu tư hoành tráng hấp dẫn. Không chỉ thế, hãng còn tạo được dấu ấn trong lĩnh vực mỹ phẩm điển hình là bộ sưu tập body mist và lotion nước hoa.

Dưỡng thể nước hoa Victoria's Secret

Bao bì, thiết kế của Dưỡng thể nước hoa Victoria's Secret

Sản phẩm có thiết kế dạng tuýp nhựa với phần nắp vặn màu vàng gold, trên thân in logo của hãng và thông tin sản phẩm. Màu chủ đạo sẽ tùy thuộc vào mùi hương riêng của mỗi sản phẩm.

Chất kem của Victoria’s Secret Fragance Lotion rất lỏng nên dễ tràn ra ngoài và dính vào phần nắp vặn. Sản phẩm có dung tích 236ml nên có thể sử dụng trong thời gian khá lâu.

Thành phần chính của Dưỡng thể nước hoa Victoria's Secret

 • Mineral Oil (dầu khoáng): làm mềm và giữ ẩm rất tốt, ngoài ra còn có thể làm lành vết thương ngoài da.
 • Glycerin: Giúp làm mềm da.
 • Fragance: chất tạo mùi.
 • Stearic Acid: Chất nhũ hóa giúp kết hợp nước và dầu trong lotion, giúp chất kem mềm mượt và tạo cảm giác mát lạnh khi sử dụng trên da.Review sữa dưỡng thể nước hoa Victorias Secret Fragance Lotion: hương thơm cuốn hút - BlogAnChoi. Một sản phẩm dưỡng ẩm body kết hợp với hương thơm lôi cuốn tựa nước hoa của sữa dưỡng thể nước hoa Victorias Secret Fragance Lotion chắc hẳn sẽ làm các nàng vô cùng hài lòng. Cùng BlogAnChoi review chi tiết xem sản phẩm có thật sự vượt trội . - BlogAnChoi. Mineral Oil (dầu khoáng): làm mềm và giữ ẩm rất tốt, ngoài ra còn có thể làm lành vết thương ngoài da.Glycerin: Giúp làm mềm da.Fragance: chất tạo mùi.Stearic Acid: Chất nhũ hóa giúp kết hợp nước và dầu trong lotion, giúp chất kem mềm mượt và tạo cảm giác mát lạnh khi sử dụng trên da.Dimethicone: tạo bọt, dưỡng ẩm và bảo vệ da.Công dụng của Victoria’s Secret Fragance LotionDưỡng ẩm da body, đặc biệt khi thời tiết hanh khô trở lạnh.Tạo hương thơm lôi cuốn.Làm mềm và mịn da, nhất là những vùng bị chai như đầu gối, khuỷu tay,.Giúp da sáng bóng và đàn hồi hơn.Thích hợp sử dụng hằng ngày.Phù hợp với tất cả các loại da.Cách sử dụng Victoria’s Secret Fragance LotionSử dụng lotion bất cứ khi nào muốn da được cấp ẩm hoặc sử dụng sau khi tắm để có hiệu quả tốt nhất.Thoa lotion khắp cơ thể, kể cả những vùng ít được chú ý đến như bàn chân, khuỷu tay,…. https://bloganchoi.com/review-sua-duong-the-nuoc-hoa-victoria-s-secret-fragance-lotion/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sữa dưỡng thể nước hoa Victorias Secret Fragance Lotion: hương thơm cuốn hút - BlogAnChoi. Một sản phẩm dưỡng ẩm body kết hợp với hương thơm lôi cuốn tựa nước hoa của sữa dưỡng thể nước hoa Victorias Secret Fragance Lotion chắc hẳn sẽ làm các nàng vô cùng hài lòng. Cùng BlogAnChoi review chi tiết xem sản phẩm có thật sự vượt trội . - BlogAnChoi. Mineral Oil (dầu khoáng): làm mềm và giữ ẩm rất tốt, ngoài ra còn có thể làm lành vết thương ngoài da.Glycerin: Giúp làm mềm da.Fragance: chất tạo mùi.Stearic Acid: Chất nhũ hóa giúp kết hợp nước và dầu trong lotion, giúp chất kem mềm mượt và tạo cảm giác mát lạnh khi sử dụng trên da.Dimethicone: tạo bọt, dưỡng ẩm và bảo vệ da.Công dụng của Victoria’s Secret Fragance LotionDưỡng ẩm da body, đặc biệt khi thời tiết hanh khô trở lạnh.Tạo hương thơm lôi cuốn.Làm mềm và mịn da, nhất là những vùng bị chai như đầu gối, khuỷu tay,.Giúp da sáng bóng và đàn hồi hơn.Thích hợp sử dụng hằng ngày.Phù hợp với tất cả các loại da.Cách sử dụng Victoria’s Secret Fragance LotionSử dụng lotion bất cứ khi nào muốn da được cấp ẩm hoặc sử dụng sau khi tắm để có hiệu quả tốt nhất.Thoa lotion khắp cơ thể, kể cả những vùng ít được chú ý đến như bàn chân, khuỷu tay,…. https://bloganchoi.com/review-sua-duong-the-nuoc-hoa-victoria-s-secret-fragance-lotion/
 • Dimethicone: tạo bọt, dưỡng ẩm và bảo vệ da.

Dưỡng thể nước hoa Victoria's Secret

Công dụng của Dưỡng thể nước hoa Victoria's Secret

 • Dưỡng ẩm da body, đặc biệt khi thời tiết hanh khô trở lạnh.
 • Tạo hương thơm lôi cuốn.
 • Làm mềm và mịn da, nhất là những vùng bị chai như đầu gối, khuỷu tay,..
 • Giúp da sáng bóng và đàn hồi hơn.
 • Thích hợp sử dụng hằng ngày.
 • Phù hợp với tất cả các loại da.

Hướng dẫn sử dụng

 • Sử dụng lotion bất cứ khi nào muốn da được cấp ẩm hoặc sử dụng sau khi tắm để có hiệu quả tốt nhất.
 • Thoa lotion khắp cơ thể, kể cả những vùng ít được chú ý đến như bàn chân, khuỷu tay,…

Dưỡng thể nước hoa Victoria's Secret

Dưỡng thể nước hoa Victoria's Secret

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0906.183.064
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục